Maaari mong ipagpatuloy ang transfer o kanselahin ang draft nito at magsimulang muli. Narito kung paano mo ito magagawa:
- Hanapin ang draft na transfer sa history ng mga transfer at pindutin ito upang buksan ang page ng transfer.
- Pindutin ang tatlong tuldok sa kanang bahagi sa itaas at piliin ang opsyong 'Kanselahin ang transfer'.
- Bilang alternatibo, maaari kang bumalik sa page ng transfer at pindutin ang button na 'Ipagpatuloy ang transfer' upang ipagpatuloy ang paggawa ng transfer mula sa kung saan ka huling tumigil.
Pakitandaan:
Awtomatikong mag-e-expire ang iyong draft pagkalipas ng 14 na araw kung walang gagawing aksyon.